Giải pháp

 • Giải pháp dò quét và quản lý lỗ hổng bảo mật

  rapidsevenRapid7 là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp quản lý lỗ hổng bảo mật và kiểm tra các lỗ hổng bảo mật (vulnerability management and penetration testing). Rapid7 có hai dòng sản phẩm Nexpose và Metasploit được kết hợp với nhau mang đem lại thông tin chính xác về lỗ hổng bảo mật, các rủi ro, nguy cơ mất an toàn cũng như mức độ tuân thủ chính sách bảo mật của doanh nghiệp.

 • Giải pháp bảo vệ Datacenter của Palo Alto Networks

  paloaltoPalo Alto Networks giúp Qúy vị bảo vệ Trung tâm Dữ liệu của mình - cho dù đó là vật lý hay dựa trên môi trường Điện toán Đám mây - bằng cách bộ giải pháp đồng bộ về thiết bị tường lửa thế-hệ-mới cùng các tính năng ngăn ngừa các mối đe doạ được triển khai bằng thiết bị phần cứng hoặc dưới dạng ảo hoá. 

 • Giải pháp bảo mật AXWAY MAILGATE
  Axway

  Giải pháp bảo mật Axway Mailgate là một trong những giải pháp toàn diện, hiệu quả, dễ dàng sử dụng cho việc lọc email cho cả hai chiều inbound/outbound.
  Khả năng phòng chống spam thông minh tại vùng biên cộng với công nghệ lọc virus hàng đầu, Mailgate có thể bảo vệ hệ thống email khỏi cuộc tấn công diện rộng của virus, các mạng máy tính ma (botnet), spam hay tấn công từ chối dịch vụ (Denial-of-Service) cho doanh nghiệp hoặc tập đoàn đa quốc gia với hàng trăm nghìn người dùng.

 • Giải pháp cân bằng tải nhiều đường truyền ISP

  gptongtheHiện nay hầu hết các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ qua hệ thống online, tính sẵn sàng của các dịch vụ online được đặt lên hàng đầu, các dịch vụ này thông thường được cung cấp hai hoặc nhiều đường truyền của các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) khác nhau, tuy nhiên vấn đề gặp phải là làm thế nào để người sử dụng bên ngoài được cân tải qua hai đường truyền (ISP) này?

 • Giải pháp APT Protection – Trend Micro Deep Discovery

  trendmicroCác tấn công có chủ đích (targeted attacks) và các mối đe dọa bền bỉ tiên tiến (Advanced Persistent Threat - APT) đang nhanh chóng trở thành một tiêu chuẩn mới của các mối đe dọa an ninh mạng – bao gồm các tấn công tập trung, có chủ đích được thiết kế riêng để xâm nhập vào doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ nhằm tìm kiếm các thông tin có giá trị, các bí mật kinh doanh, và truy xuất vào các hệ thống nội bộ bên trong.

Dịch vụ

 • Dịch vụ tư vấn và triển khai trọn gói hệ thống CNTT

  gptongtheVới đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tin học – Viễn thông, được các hãng nổi tiếng như HP, IBM, APC, AMP, Cyberoam... đào tạo và cấp chứng chỉ. Với kinh nghiệm đã triển khai qua nhiều dự án. Chúng tôi tự tin đem lại cho các bạn một dịch vụ "Tư vấn và triển khai trọn gói hệ thống CNTT".

 • Dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống trung tâm dữ liệu – Data Center

  dvdatacenterĐược các hãng nỗi tiếng trong lĩnh vực Data Center như APC, Emerson, Chloride... đào tạo và cấp chứng chỉ. Với kinh nghiệm đã triển khai qua nhiều dự án. Chúng tôi tự tin đem lại cho các bạn một dịch vụ "Tư vấn và triển khai hệ thống trung tâm dữ liệu – Data Center", một cở sở hạ tầng hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế TIA-EIA 942.

 • Tư vấn thiết kế và triển khai hệ thống tổng đài nội bộ

  dvtongdaiinfo

  Được đào tạo bởi các hãng nỗi tiếng Siemens, Alcatel, Panasonic... Với kinh nghiệm đã triển khai qua nhiều dự án. Chúng tôi tự tin đem lại cho các bạn một dịch vụ "Tư vấn và triển khai hệ thống tổng đài nội bộ".

 • Tư vấn và triển khai hệ thống cáp

  dvcable

  Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai trong lĩnh vực triển khai hệ thống cáp mạng, điện thoại, viễn thông. Với đội ngũ triển khai được đào tạo bởi các hãng nổi tiếng về hệ thống cáp như AMP NETCONNECT, KRONE, SIEMON...

Tin công nghệ

 • Microsoft Exchange Server 2013: Nền tảng E-mail với nhiều cải tiến

  exchange2013

  Phiên bản Microsoft Exchange mới được cải tiến rất nhiều, phần lớn tập trung vào kiến trúc, tính linh hoạt và khả năng tích hợp.

  Hàng ngàn doanh nghiệp đã sử dụng Exchange Server để quản lí việc trao đổi e-mail của họ. Vì được xem là một nền tảng vững chắc, nên chắc chắn sẽ có nhiều kỳ vọng trong phiên bản mới nhất. Các cải tiến này sẽ mang đến nhiều giá trị đáng để nâng cấp.

 • Thay đổi cách bạn làm việc với Office 365

  Thay đổi cách bạn làm việc với Office 365

  365_small

 • Giải pháp HP Networking cho các ngành công nghiệp

  hpnet
  Với sản phẩm đa dạng HP Networking có thể cung cấp các series sản phẩm Network từ dòng thấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các dòng cao dành cho các tập đoàn, Data Center hay các chuyên ngành đặt trưng. HP Networking cung cấp các giải pháp đa dạng cho các ngành y tế, giáo dục, dầu khí, ngân hàng, nhà máy...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIN HỌC ĐỒNG LỢI
DL IT INVESTMENT CORPORATION

152/32 ĐƯỜNG TH
ÀNH THÁI - PHƯỜNG 12 - QUẬN 10 - TP.HỒ CHÍ MINH
Điện thoại: (028) 62650735 - Fax: (028) 62650734
Copyright 2009 - 2019© DL Corp.