Tổng quan về SharePoint 2013

 • Chào mừng bạn đến với phương cách làm việc mới cùng nhau. Phiên bản tiếp theo của SharePoint giới thiệu các cách thức mới để chia sẻ công việc của bạn và làm việc với những người khác, tổ chức dự án và nhóm của bạn cũng như tìm hiểu con người và thông tin.
  Chia sẻ
  Chia sẻ

  Đưa xã hội vào công việc
  Chia sẻ ý tưởng, khám phá câu trả lời và theo dõi đồng nghiệp của bạn đang làm việc với các tính năng xã hội mới trên toàn SharePoint như thế nào.

  Chia sẻ nội dung của bạn
  Phát hành nội dung lên SharePoint từ bất kỳ ứng dụng Office nào và chia sẻ với những người bên trong và bên ngoài tổ chức của bạn chỉ bằng vài cú bấm chuột đơn giản.

  Mang SharePoint theo khi di chuyển
  Chia sẻ tài liệu, cập nhật nguồn cấp dữ liệu hoạt động của bạn và giữ liên lạc với đồng nghiệp của bạn từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.

  Tổ chức
  Tổ chức

  Giữ cho dự án đi đúng hướng
  Tổ chức tất cả các dự án và nhiệm vụ để hình dung rõ ràng về các kết quả đạt được sắp tới trên toàn SharePoint, Outlook và Microsoft Project.

  Giữ cho nhóm của bạn luôn được kết nối
  Thiết lập một trang web nhóm mới trong vài phút, theo dõi ghi chú cuộc họp và đưa tất cả email và tài liệu của nhóm bạn vào một chỗ.

  Lưu trữ và đồng bộ hóa tài liệu của bạn
  Đồng bộ hóa nội dung trong SharePoint với máy tính để bàn của bạn bằng SkyDrive Pro, để chỉ cần một cú bấm chuột là bạn có thể truy nhập tài liệu, ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến.

  Khám phá
  Khám phá

  Tìm các chuyên gia bạn chưa từng biết.
  Kết nối với mọi người ở khắp tổ chức của bạn và dễ dàng tìm hiểu những sự quan tâm, các dự án trước đây và các tài liệu mà họ đã làm.

  Khám phá hiểu biết và câu trả lời
  Chuyển dữ liệu thô thành các báo cáo tương tác tuyệt đẹp bằng Excel 2013 và phát hành lên SharePoint để chia sẻ sự hiểu biết với những người mà bạn làm việc với họ.

  Tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm
  Tùy chỉnh và thu hẹp tìm kiếm của bạn để cung cấp các kết quả có liên quan hơn và nhận được các khuyến nghị về người và tài liệu để theo dõi.

  Xây dựng
  Xây dựng

  Xây dựng các ứng dụng trên điện toán đám mây
  Xây dựng các ứng dụng trên công nghệ web phổ biến như JavaScript, HTML và oAuth với Mô hình Ứng dụng Điện toán Đám mây cho SharePoint.

  Phát hành các ứng dụng lên kho ứng dụng SharePoint
  Làm cho các ứng dụng của bạn có sẵn cho tất cả mọi người để họ thử và mua thông qua Kho ứng dụng công cộng hoặc chỉ dành cho nhân viên của bạn thông qua catalog của công ty.

  Xây dựng các trang web bắt mắt
  Sử dụng các công cụ thiết kế quen thuộc và điều khiển linh hoạt để tạo ra các trang web trên internet và mạng nội bộ năng động để chia sẻ tầm nhìn của tổ chức bạn với tất cả mọi người.

  Quản lý
  Quản lý

  Quản lý chi phí
  Giảm chi phí cơ sở hạ tầng và mở rộng ranh giới chia sẻ bằng cách chạy SharePoint trên điện toán đám mây với Office 365.

  Quản lý rủi ro 
  Các chức năng mới về lưu trữ, eDiscovery và quản lý vụ việc mở rộng trên SharePoint, Exchange và Lync.

  Quản lý thời gian của bạn
  Dành nhiều thời gian hơn cho sáng tạo và tốn ít thời gian hơn cho việc quản lý cơ sở hạ tầng bằng những tiến bộ về quy mô, hiệu năng và khả năng quản lý của SharePoint.

Theo Microsoft VN.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIN HỌC ĐỒNG LỢI
DL IT INVESTMENT CORPORATION

436A/71 ĐƯỜNG BA THÁNG HAI - PHƯỜNG 12 - QUẬN 10 - TP.HỒ CHÍ MINH
Điện thoại: (028) 62650735 - Fax: (028) 62650734
Copyright 2009 - 2015 © DL Corp.