Rapid7 là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp quản lý lỗ hổng bảo mật và kiểm tra các lỗ hổng bảo mật (vulnerability management and penetration testing). Rapid7 có hai dòng sản phẩm Nexpose và Metasploit được kết hợp với nhau mang đem lại thông tin chính xác về lỗ hổng bảo mật, các rủi ro, nguy cơ mất an toàn cũng như mức độ tuân thủ chính sách bảo mật của doanh nghiệp.

Sự kết hợp Nexpose và Metasploit của Rapid7 mang lại giải pháp toàn diện với các nguy cơ an ninh mạng.

  • Rapid7 Nexpose là dòng sản phẩm rò quét phát hiện, quản lý và đưa ra giải pháp khắc phục lỗ hổng bảo mật.
      • Rapid7 Metasploit là dòng sản phẩm kiểm tra mức độ ảnh hưởng khi các lỗ hổng bị khai thác, đưa ra báo cáo kiểm tra và đánh giá lại các lỗ hổng bảo mật đã được phát hiện.

Giải pháp toàn diện về lỗ hổng bảo mật của Rapid7 là sự kiết hợp giữa hai dòng sản phẩm này

Rapid7 Nexpose® Enterprise là giải pháp bảo mật toàn diện về quản lý lỗ hổng bảo mật theo chu kỳ của hệ thống CNTT. Nexpose Enterprise với khả năng khám phá, phát hiện, xác minh, phân loại mức độ rủi ro và đưa ra báo cáo phân tích ảnh hưởng của các rủi ro đó khi bị tấn công. Được thiết kết cho các tổ chức có hệ thống mạng lớn, có nhiều dịch vụ, nhiều lớp ứng dụng và mô hình mạng phức tạp, Nexpose được triển khai sẽ giúp các tổ chức đó cải thiện mức độ bảo mật từ các nguy cơ mất an toàn từ các lỗ hổng bảo mật.

  • Nhận diện toàn bộ lỗ hổng bảo mật: Nexpose có khả năng quét toàn bộ các tài nguyên trong hệ thống mạng để để phát hiện lỗ hổng bảo mật. Nexpose có một cơ sở dữ liệu về lỗ hổng bảo mật lớn nhất với hơn 85.000 cách kiểm tra cho 28.000 lỗ hổng bảo mật của toàn bộ các tài nguyên trong hệ thống mạng từ thiết bị vật lý tới ảo hóa, hệ điều hành, database và web applications. Sử dụng Nexpose sẽ giúp tổ chức của bạn nhận biết rõ ràng các rủi ro có thể xảy ra cho môi trường IT, Nexpose có khả năng phát hiện các tài nguyên vật lý, ảo hóa nhóm và nhóm các tài nguyên lại dựa trên mức độ rủi ro.

–     Hiểu biết chính xác về nguy cơ thực sự của hệ thống mạng: Nexpose có khả năng chấm điểm mức độ rủi ro cho các tài nguyên. Sự phân loại mức độ rủi ro dựa trên việc chấm điểm này giúp người quản trị biết thực sự tài nguyên nào có mức độ rủi ro cao nhất. Nexpose chấm điểm mức độ rủi ro của tài nguyên mạng dựa trên số lượng, mức độ nguy hiểm, các kiểu tấn công hay mã độc có thể lây nhiễm qua lỗ hổng bảo mật có trên tài nguyên đó.

–    Đưa ra quyết định bảo mật tốt hơn dựa trên sự hiểu biết về các mối nguy cơ: Sự kết hợp khả năng quản lý lỗ hổng bảo mật của Nexpose với tính năng xác nhận mức độ ảnh hưởng của lỗ hổng bảo mật từ Metasploit. Sự kết hợp với công cụ khai thác, kiểm tra lại các lỗ hổng bảo mật Metasploit cho người quản trị có cái nhìn sâu sắc hơn về các nguy cơ bảo mật của hệ thống mạng.

Metasploit Penetration Testing

  • Sự hợp tác giữa cộng đồng mã nguồn mở và hãng Rapid7, Metasploit giúp các chuyên gia IT nhận diện các vấn đề về an ninh, xác minh lại các lỗ hổng bảo mật. Điều này cung cấp các thông tin chính xác về các nguy cơ bảo mật, giúp ngăn chặn việc thất thoát dữ liệu.
  • Khả năng khai thác lỗ hổng thông minh, kiểm tra lại các password, quét ứng dụng web và social engineering. Các chuyên gia IT có thể cộng tác trong Metasploit, trình bày các phát hiện của họ dựa trên các nguyên lý khai thác và báo cáo cho các lỗ hổng bảo mật.
  • Metasploit có các phiên bản từ miễn phí tới các bản dành cho doanh nghiệp, tất cả đều dựa trên nền tảng Metasploit Framwork, là một phần mềm mã nguồn mở với cơ sở dữ liệu về khai thác lỗ hổng bảo mật lớn nhất.

  • Ngăn chặn các dữ liệu bị vi phạm:

Metasploit giúp nhà quản trị nâng cao khả năng quản lý các lỗ hổng bảo mật của doanh nghiệp, nhận diện và xác định các loại tấn công có thể ảnh hưởng tới các lỗ hổng này.

  • Thiết lập độ ưu tiên cho các lỗ hổng bảo mật:

Metasploit giúp nâng cao hiệu quả bảo mật cho doanh nghiệp của bạn, bởi Metasploit đưa ra mức độ ưu tiên cho các lỗ hổng bảo mật bởi chương trình quét lỗ hổng. Metasploit tích hợp với cơ sở dữ liệu từ phần mềm Nexpose, kết hợp và đánh giá lại toàn bộ các lỗ hổng bảo mật của hệ thống được Nexpose phát hiện ra. Metasploit là minh chứng cụ thể về ảnh hưởng khi lỗ hổng bị khai thác.

Kết hợp với phần mềm quét lỗ hổng bảo mật Nexpose cho phép đưa ra các bản báo cáo đầy đủ về hiện trạng, độ ưu tiên của các lỗ hổng và ảnh hưởng khi lỗ hổng bảo mật đó bị khai thác.

Hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIN HỌC ĐỒNG LỢI (DL IT INVESTMENT CORPORATION)
Địa chỉ: 152/32 Thành Thái - Phường 12 - Quận 10 - TP.HCM
Điện thoại: (028) 62650735 - Fax: (028) 62650734

Head Office - Hồ Chí Minh

*Giám Đốc Dự Án:
- Mr.Nguyễn Quốc Khánh
- Điện thoại: 0903.877.937
*Giám Đốc Kinh Doanh:
- Mr.Đỗ Hoàng Qúy
- Điện thoại: 0983.342.000
*Sales Manager:
- Mr.Trương Nguyên Quí
- Điện thoại: 0908.744.108
*Sales Manager:
- Mr.Phạm Công Vinh
- Điện thoại: 0908.789.526
*Giám Đốc Kỹ Thuật:
- Mr.Võ Quốc Đạo
- Điện thoại: 0973.791.132

Văn phòng Hà Nội

*Phó Giám Đốc - Giám Đốc Kỹ Thuật:
- Mr.Võ Quốc Đạo
- Điện thoại: 0973.791.132

Comments are closed.