• Tổng quan
  • Tại sao nên chọn Guardium
  • Lợi ích
  • Các sản phẩm
  • Liên hệ

IBM Security® Guardium® là phần mềm bảo mật dữ liệu thuộc IBM Security, với chức năng phát hiện các lỗ hổng nhằm bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm tức thì cũng như trên nền tảng cloud..

Bảo mật dữ liệu - vấn đề của mọi người dùng

Hiện nay, trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và di chuyển dữ liệu lên nền tảng cloud, người dùng phải đối mặt với một loạt các thách thức về bảo mật dữ liệu. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, IBM Security Guardium mang đến một giải pháp bảo mật dữ liệu có thể thích ứng khi môi trường mối đe dọa biến đổi với chức năng cung cấp khả năng hiển thị, tuân thủ và bảo vệ toàn diện trong suốt vòng đời bảo mật dữ liệu.

Guardium là một nền tảng bảo mật dữ liệu hiện đại, có thể mở rộng và sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của môi trường tiến bộ ngày nay, xử lý các thách thức về bảo mật.

Hội thảo trên web

Làm chủ nơi lưu trữ dữ liệu

Tìm hiểu thêm về các chiến lược hiệu quả để củng cố nơi lưu trữ dữ liệu của bạn bằng biện pháp tuân thủ

Hãy bắt đầu tìm hiểu ngay ->Tại sao nên chọn Guardium

9 trên 9

9 trên 9 hạng mục cho thấy IBM Security Guardium là phần mềm hàng đầu có “khả năng bảo mật mạnh mẽ”

Xem lý do KuppingerCole xếp Guardium là phần mềm dẫn đầu ->
406%

Một nghiên cứu của Forrester doIBM uỷ quyền cho thấy ROI là 406% với lợi ích là 5,86 triệu USD trong 3 năm.

Đọc nghiên cứu Forrester TEI năm 2023 ->
26%

Lợi ích

icon-benefits
Tự động phát hiện và phân loại dữ liệu
Các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tìm hiểu dữ liệu của họ nằm ở đâu và liệu dữ liệu đó có cần được bảo vệ thêm hay không. Guardium có thể khám phá, phân loại và lập danh mục dữ liệu có cấu trúc và phi cấu trúc được quản lý tại cơ sở và trên nền tảng cloud để phát hiện các lỗ hổng.
icon-benefits
Giám sát hoạt động và bảo vệ dữ liệu
Giám sát hoạt động và bảo vệ dữ liệu Một thách thức cơ bản với bảo mật dữ liệu là xác định ai có quyền truy cập và họ có thể làm gì. Các doanh nghiệp cần giám sát hoạt động theo thời gian thực đối với các nguồn dữ liệu tại chỗ và trên cloud, để dữ liệu quan trọng vẫn được bảo vệ. Guardium bảo vệ dữ liệu bằng mã hóa , quản lý khóa , cảnh báo theo thời gian thực, biên tập động, cách ly ID nghi ngờ, v.v.
icon-benefits
Đẩy nhanh việc tuân thủ bảo mật dữ liệu
Các yêu cầu tuân thủ có tính đa dạng và thường xuyên thay đổi là một thách thức. Guardium có thể đẩy nhanh các hoạt động tuân thủ bằng cách sử dụng môi trường kỹ thuật đơn giản hóa và các mẫu có sẵn cho các quy định như PCI DSS, SOX, HIPAA, GDPR, CCPA và nhiều quy định khác nhằm tự động hóa quy trình tuân thủ. Điều này giúp quy trình được tối ưu hóa, giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) và nâng cao vấn đề tuân thủ.
icon-benefits
Tìm hiểu rủi ro và ưu tiên xử lý lý điều tra
Các phần mềm phân tích bảo mật hiện nay có thể nhanh chóng bị quá tải với các mối đe dọa không được ưu tiên. Guardium cung cấp phân tích nâng cao và chấm điểm rủi ro để xác định các mối đe dọa chưa biết. Bằng cách tích hợp với các công cụ bảo mật chính, nó giúp các phần mềm bảo mật của người dùng ưu tiên và điều phối các phản ứng trên toàn bộ trung tâm điều hành an ninh (SOC) và các hệ thống quản lý yêu cầu.

Các sản phẩm của Guardium

IBM Security® Guardium® Insights
Khám phá các rủi ro về bảo mật dữ liệu trong hybrid cloud với các thông tin như tính điểm rủi ro,khả năng hiển thị tập trung, khả năng hỗ trợ tuân thủ đơn giản, phân tích nâng cao, các tùy chọn triển khai linh hoạt và khả năng mở rộng không giới hạn. Kết hợp nhiều sản phẩm trong bộ sưu tập Guardium để quản lý bảo mật dữ liệu hàng đầu.
image-product
image-product
Bảo vệ Dữ liệu với IBM Security® Guardium®
Theo dõi hoạt động dữ liệu và tăng tốc kiểm tra tuân thủ và báo cáo cho dữ liệu của bạn dù được lưu trữ ở bất kỳ nơi nào. Khám phá và phân loại dữ liệu và nguồn dữ liệu, theo dõi hoạt động của người dùng và phản ứng với mối đe dọa trong thời gian thực.
image-product
IBM Security® Guardium® Insights SaaS DSPM
Xác định dữ liệu bóng tối và sự di chuyển của nó qua các ứng dụng? Đọc về khả năng quản lý tư thế bảo mật dữ liệu (DSPM) trong Guardium Insights.
image-product
Trình quản lý vòng đời khóa của IBM Security® Guardium®
Cung cấp khả năng quản lý khóa tập trung, bảo mật với chi phí giảm và hiệu quả hoạt động cao hơn.
image-product
IBM Security® Discover and Classify
Dựa vào việc phát hiện và phân loại dữ liệu nhạy cảm và được quy định dựa trên nguyên tắc không tin cậy, ở bất kỳ đâu nó nằm - có cấu trúc hoặc không có cấu trúc, đang nghỉ ngơi hoặc đang chuyển động - để có khả năng nhìn thấy, ngữ cảnh và hiểu biết về dữ liệu của bạn.
image-product
Kiểm định Rủi ro với IBM Security® Guardium®
Nắm rõ tư cách bảo mật của bạn bằng cách quét cơ sở hạ tầng dữ liệu để phát hiện lỗ hổng bảo mật, mối đe dọa mạng và khoảng trống bảo mật.
image-product
IBM Security® Guardium® Data Encryption
Mã hóa dữ liệu nhạy cảm trong tất cả các trạng thái và qua môi trường khác nhau: các tập tin, cơ sở dữ liệu và ứng dụng của bạn. Điều chỉnh quy định về bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu, và kiểm soát các khóa mã hóa cho dữ liệu dựa trên đám mây.

IBM Security Guardium wins TrustRadius award
A Top Rated award means the vendor has excellent customer satisfaction and proven credibility. It's based entirely on reviews and customer sentiment. There is no paid placement or analyst opinion. This unbiased recognition of the best B2B technology is what makes these awards so trustworthy in the eyes of clients.
top-rated

Đăng ký tư vấn giải pháp với các chuyên gia từ Đồng Lợi.
Đồng lợi là nhà phân phối chính thức của IBM tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp lưu trữ và hệ thống của IBM cho các doanh nghiệp. Cam kết mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm và giải pháp lưu trữ hàng đầu từ IBM để hỗ trợ sự phát triển và thành công của doanh nghiệp trong môi trường kỷ nguyên số.


Những cách khám phá khác

Tài liệu

Nguồn

Cộng đồng