Tổng quan

Webcast: Tăng tốc con đường hiện đại hóa của bạn với IBM và Red Hat

Tải công việc

SAP HANA trên Power

Khám phá cách IBM Power có thể đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình triển khai SAP HANA của bạn cũng như tác động của chúng đối với doanh nghiệp của bạn.

Oracle về Power

Cung cấp nền tảng để triển khai Cơ sở dữ liệu Oracle và khối lượng công việc ứng dụng nhằm mang lại nhiều lợi ích.

Các giải pháp Red Hat® OpenShift® và IBM Cloud Pak® trên Power

Giúp bảo mật dữ liệu nhạy cảm và khối lượng công việc trong khi hỗ trợ các ứng dụng mới trong toàn doanh nghiệp.

Khám phá máy chủ IBM Power

IBM Power S1014

IBM Power S1014 server unit

IBM Power S1014

IBM Power S1014 là máy chủ 1 ổ cắm, dựa trên 4U Power10 được thiết kế cho khối lượng công việc quan trọng trong kinh doanh trên AIX, IBM i hoặc Linux.

IBM Power S1022

IBM Power S1022 server unit

IBM Power S1022

IBM Power S1022 là máy chủ 2U, 2 ổ cắm, với số lõi nhiều hơn gấp đôi so với máy chủ dựa trên Power9, khối lượng công việc có thể được hợp nhất trên ít máy chủ hơn, giảm chi phí cấp phép phần mềm, điện và làm mát.

IBM Power S1024

IBM Power S1024 server unit

IBM Power S1024

IBM Power S1024 là máy chủ dựa trên 4U Power10, 2 ổ cắm, chỉ trả tiền cho những gì bạn cần và chia sẻ tài nguyên giữa các hệ thống. Dữ liệu được bảo mật từ đầu đến cuối với mã hóa bộ nhớ trên bộ xử lý và thời gian ngừng hoạt động được giảm thiểu với độ tin cậy và tính khả dụng hàng đầu trong ngành.

IBM Power E1050

IBM Power E1050 server unit

IBM Power E1050

Máy chủ rack bốn ổ cắm hiệu suất cao được tối ưu hóa cho các ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu và triển khai đám mây lai

IBM Power E1080

IBM Power E1080 server unit

IBM Power E1080

Được thiết kế cho sự linh hoạt, IBM Power E1080 được thiết kế để mở rộng quy mô khối lượng công việc vận hành cốt lõi và ứng dụng AI một cách an toàn và hiệu quả trên đám mây lai.

IBM Power Virtual Server

Pictogram representing virtual server

IBM Power Virtual Server

Một máy chủ ảo an toàn, mang lại trải nghiệm nhất quán, hiện đại hóa theo tốc độ và mức giá của bạn — trong và ngoài cơ sở.

Phần mềm của IBM Power

Bảng điều khiển quản lý phần cứng ảo của IBM (vHMC)

Bảng điều khiển quản lý phần cứng IBM (HMC) được sử dụng để định cấu hình và kiểm soát một hoặc nhiều máy chủ Power. Bảng điều khiển cung cấp định dạng thiết bị ảo để tăng tính linh hoạt triển khai.

IBM® PowerSC

IBM® PowerVC™ là dịch vụ quản lý đám mây và ảo hóa tiên tiến. Được xây dựng trên OpenStack, nó cung cấp khả năng quản lý ảo hóa đơn giản và triển khai đám mây cho các máy ảo (VM) IBM AIX®, IBM i và Linux chạy trên IBM Power.

IBM® PowerVC™

IBM® PowerVC™ is an advanced virtualization and cloud management offering. Built on OpenStack, it provides simplified virtualization management and cloud deployments for IBM AIX®, IBM i and Linux virtual machines (VMs) running on IBM Power.

Tại sao lại là IBM Power

IBM Power được biết đến nhờ khả năng mở rộng và hiệu suất với khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất, các tính năng quản lý và ảo hóa vượt trội về tính linh hoạt, khả năng bảo mật với ngăn xếp tích hợp và cách ly tốt hơn cũng như tính khả dụng hàng đầu trong 13 năm hoạt động. Điều này làm tăng thêm lợi thế TCO cho khách hàng.

Đáng tin cậy – 99,999%

Cuộc khảo sát của ITIC đối với 1.500 công ty trên 28 thị trường ngành dọc đã mang lại cho IBM Power xếp hạng khả năng sử dụng từ 99,999% trở lên.¹

An toàn – 3,3 phút

Khảo sát cho biết IBM Power bị mất điện ngoài kế hoạch trong 3,3 phút hoặc ít hơn do các vấn đề bảo mật.²

Bền vững – 20%

Mondi nhận thấy hiệu suất ứng dụng của người dùng cuối đối với SAP S/4HANA tăng 20%, nâng cao hiệu quả hoạt động để đáp ứng các mục tiêu về khí hậu của họ.³

AI sẵn sàng – nhanh hơn 5 lần

Hợp lý hóa thông tin chi tiết và tự động hóa với khả năng suy luận AI nhanh hơn 5 lần trên mỗi ổ cắm so với Power E980.⁴

Nói chuyện với chuyên gia IBM Power

Tìm hiểu cách doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi từ đám mây lai không ma sát. Lên lịch một cuộc họp miễn phí kéo dài 30 phút với chuyên gia IBM Power.

¹ ITIC 2022 Global Server Hardware, Server OS Reliability Report
² 2022 Global Server Hardware, Server OS Security
³ https://www.ibm.com/case-studies/mondi-group-systems-hardware-sap-s4-hana
https://www.ibm.com/it-infrastructure/resources/power-performance/e1080/