Các gói cho mọi quy mô doanh nghiệp và nhu cầu. Khám phá các tùy chọn của bạn.

 

Office 365 Small Business Premium

DOANH NGHIỆP LỚN CÓ SỨC MẠNH CNTT DỄ DÀNG

Trang bị cho doanh nghiệp của bạn quyền truy cập hầu như ở mọi nơi vào các ứng dụng Office mới nhất cộng với các dịch vụ CNTT dựa trên đám mây như email cấp doanh nghiệp và hội nghị dễ quản lý.

Tìm hiểu thêm

Office 365 Midsize Business

QUẢN LÝ, TUÂN THỦ VÀ CỘNG TÁC NHÓM HIỆU QUẢ

Cung cấp cho mọi người quyền truy cập hầu như ở mọi nơi vào các ứng dụng Office mới nhất, các dịch vụ CNTT dựa trên đám mây như các trang web nhóm và email cấp doanh nghiệp cũng như các công cụ tuân thủ và quản lý mạnh mẽ.

Tìm hiểu thêm

Office 365 Enterprise

CÁC KHẢ NĂNG VÀ CÔNG CỤ NÂNG CAO

Có được sức mạnh mà tổ chức của bạn cần: quyền truy cập hầu như ở mọi nơi vào các ứng dụng Office mới nhất, các dịch vụ đám mây cấp doanh nghiệp như các trang web nhóm và thư thoại được lưu trữ và các khả năng CNTT nâng cao.

Tìm hiểu thêm

Chính phủ

Tìm hiểu xem Office 365 có thể hỗ trợ sự hiệu quả và năng suất tại các cơ quan chính phủ như thế nào.

Giáo dục

Tìm hiểu xem Office 365 có thể giúp các tổ chức học thuật tiết kiệm thời gian và tiền bạc như thế nào, trong khi tăng năng suất của sinh viên và khoa.

Sản phẩm liên quan

Exchange
SharePoint
Lync
Project
Visio

Có phải bạn đang tìm kiếm phiên bản Office độc lập cho doanh nghiệp của mình không?

Office 365 là một dịch vụ đăng ký có thể bao gồm truy cập trực tuyến vào các ứng dụng Office cộng với các dịch vụ hiệu suất đám mây khác. Sản phẩm này có sẵn cho doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Nếu bạn muốn mua một phiên bản Office độc lập, chẳng hạn như Office Standard 2013 hoặc Office Professional Plus 2013 và cần Office cho năm PC trở lên, bạn có thể mua sản phẩm này thông qua Cấp phép Số lượng lớn của Microsoft.

Nguồn: Microsoft Việt Nam

Comments are closed.