Dịch vụ

gptongtheVới đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tin học – Viễn thông, được các hãng nổi tiếng như HP, IBM, APC, AMP, Cyberoam... đào tạo và cấp chứng chỉ. Với kinh nghiệm đã triển khai qua nhiều dự án. Chúng tôi tự tin đem lại cho các bạn một dịch vụ "Tư vấn và triển khai trọn gói hệ thống CNTT".

dvdatacenterĐược các hãng nỗi tiếng trong lĩnh vực Data Center như APC, Emerson, Chloride... đào tạo và cấp chứng chỉ. Với kinh nghiệm đã triển khai qua nhiều dự án. Chúng tôi tự tin đem lại cho các bạn một dịch vụ "Tư vấn và triển khai hệ thống trung tâm dữ liệu – Data Center", một cở sở hạ tầng hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế TIA-EIA 942.

dvtongdaiinfo

Được đào tạo bởi các hãng nỗi tiếng Siemens, Alcatel, Panasonic... Với kinh nghiệm đã triển khai qua nhiều dự án. Chúng tôi tự tin đem lại cho các bạn một dịch vụ "Tư vấn và triển khai hệ thống tổng đài nội bộ".

dvcable

Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai trong lĩnh vực triển khai hệ thống cáp mạng, điện thoại, viễn thông. Với đội ngũ triển khai được đào tạo bởi các hãng nổi tiếng về hệ thống cáp như AMP NETCONNECT, KRONE, SIEMON...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIN HỌC ĐỒNG LỢI
DL IT INVESTMENT CORPORATION

436A/71 ĐƯỜNG BA THÁNG HAI - PHƯỜNG 12 - QUẬN 10 - TP.HỒ CHÍ MINH
Điện thoại: (028) 62650735 - Fax: (028) 62650734
Copyright 2009 - 2015 © DL Corp.