Giải pháp

camSự phát triển đa dạng của các ngành nghề trong xã hội đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong việc thúc đẩy nền kinh tế của đất nước. Các doanh nghiệp, các tổ chức ngày càng có nhu cầu quan sát, giám sát kỹ càng hơn trong quá trình sản xuất, kinh doanh của danh nghiệp mình. Bên cạnh đó, các vấn nạn xã hội như trộm cắp, cướp giật, gây rối trật tự ... vẫn còn tồn tại và phát triển ngày càng tinh vi. Vì vậy cần có những hệ thống quan sát lưu trữ ghi lại các hình ảnh này để xem lại khi có xự cố xảy ra.

vconHội nghị truyền hình (Video Conference) là dịch vụ được triển khai và sử dụng dựa trên các công nghệ mạng truyền thông tiên tiến như IP (Internet Protocol), ATM. Dịch vụ này cung cấp khả năng truyền hình ảnh, âm thanh trực tuyến giữa nhiều điểm trên mạng, giúp tăng cường khả năng tương tác, trao đổi giữa các thành viên trong hội nghị với nhau. Hội nghị truyền hình (Video Conference) có thể được áp dụng vào các lĩnh vực:

rapidsevenRapid7 là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp quản lý lỗ hổng bảo mật và kiểm tra các lỗ hổng bảo mật (vulnerability management and penetration testing). Rapid7 có hai dòng sản phẩm Nexpose và Metasploit được kết hợp với nhau mang đem lại thông tin chính xác về lỗ hổng bảo mật, các rủi ro, nguy cơ mất an toàn cũng như mức độ tuân thủ chính sách bảo mật của doanh nghiệp.

paloaltoPalo Alto Networks giúp Qúy vị bảo vệ Trung tâm Dữ liệu của mình - cho dù đó là vật lý hay dựa trên môi trường Điện toán Đám mây - bằng cách bộ giải pháp đồng bộ về thiết bị tường lửa thế-hệ-mới cùng các tính năng ngăn ngừa các mối đe doạ được triển khai bằng thiết bị phần cứng hoặc dưới dạng ảo hoá. 

lastlineTrong bối cảnh CNTT ngày nay, các hacker có thể dễ dàng vượt qua và đánh bại được các hệ thống an ninh truyền thống dựa trên các phương thức ngăn chặn kiểu “signature-based” như các thiết bị: NG Firewall, IPS, Anti-Vius … để tấn công vào tài nguyên CNTT của doanh nghiệp, bởi các hệ thống phòng ngự truyền thống này chỉ ngăn chặn được các kiểu tấn công đã biết, được gọi là “knownattacks”.

trendmicroCác tấn công có chủ đích (targeted attacks) và các mối đe dọa bền bỉ tiên tiến (Advanced Persistent Threat - APT) đang nhanh chóng trở thành một tiêu chuẩn mới của các mối đe dọa an ninh mạng – bao gồm các tấn công tập trung, có chủ đích được thiết kế riêng để xâm nhập vào doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ nhằm tìm kiếm các thông tin có giá trị, các bí mật kinh doanh, và truy xuất vào các hệ thống nội bộ bên trong.

arborHiện tại, Arbor Networks là đơn vị cung cấp giải pháp phòng chống tấn công DDOS hàng đầu thế giới. Hơn 70% ISP trên toàn cầu đang sử dụng giải pháp này (thống kê từ nhà cung cấp). Sự phổ biến của giải pháp khẳng định tính hiệu quả của việc phòng chống DDOS với những công nghệ tiên tiến dưới đây:

aohoaẢo hóa là công nghệ được thiết kế để tạo ra tầng trung gian giữa hệ thống phần cứng máy chủ và phần mềm chạy trên nó. Công nghệ ảo hóa máy chủ là từ một máy vật lý đơn lẻ có thể tạo thành nhiều máy ảo độc lập. Mỗi một máy ảo đều có một thiết lập nguồn hệ thống riêng rẽ, hệ điều hành riêng và các ứng dụng riêng.

maychu0Trong bất kỳ hệ thống nào thì hệ thống máy chủ, nơi xử lý các dữ liệu, cùng hệ thống lưu trữ nơi cất giữ các thông tin thiết yếu của doanh nghiệp. Chính vì vậy việc chọn lựa và triển khai các giải pháp máy chủ và lưu trữ để hệ thống Công nghệ Thông tin hoạt động ổn định và vận hành hiệu quả và có khả năng đáp ứng các yêu cầu kinh doanh luôn là vấn đề được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu.

AX11

Dòng sản phẩm AX của A10 Networks là một trong những bộ chuyển mạch lớp ứng dụng có khả năng cao nhất và nhanh nhất hiện nay. Là sản phẩm duy nhất trên thị trường hỗ trợ nền tảng 64bits. A10 tích hợp công nghệ xử lý đa luồng cùng với hệ chuyển mạch ASIC linh hoạt của A10, tăng tốc SSL ASIC và hệ điều hành ACOS cung cấp một khả năng xử lý tối ưu.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIN HỌC ĐỒNG LỢI
DL IT INVESTMENT CORPORATION

436A/71 ĐƯỜNG BA THÁNG HAI - PHƯỜNG 12 - QUẬN 10 - TP.HỒ CHÍ MINH
Điện thoại: (028) 62650735 - Fax: (028) 62650734
Copyright 2009 - 2015 © DL Corp.