Tin công nghệ

exchange2013

Phiên bản Microsoft Exchange mới được cải tiến rất nhiều, phần lớn tập trung vào kiến trúc, tính linh hoạt và khả năng tích hợp.

Hàng ngàn doanh nghiệp đã sử dụng Exchange Server để quản lí việc trao đổi e-mail của họ. Vì được xem là một nền tảng vững chắc, nên chắc chắn sẽ có nhiều kỳ vọng trong phiên bản mới nhất. Các cải tiến này sẽ mang đến nhiều giá trị đáng để nâng cấp.

Thay đổi cách bạn làm việc với Office 365

365_small

hpnet
Với sản phẩm đa dạng HP Networking có thể cung cấp các series sản phẩm Network từ dòng thấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các dòng cao dành cho các tập đoàn, Data Center hay các chuyên ngành đặt trưng. HP Networking cung cấp các giải pháp đa dạng cho các ngành y tế, giáo dục, dầu khí, ngân hàng, nhà máy...

sharepoint2013sharepoint

Chào mừng bạn đến với phương cách làm việc mới cùng nhau. Phiên bản tiếp theo của SharePoint giới thiệu các cách thức mới để chia sẻ công việc của bạn và làm việc với những người khác, tổ chức dự án và nhóm của bạn cũng như tìm hiểu con người và thông tin.

BoxKOSS3DKaspersky Open Space Security là cố gắng đạt đến sự bảo mật cho hệ thống mạng đa tham số với sự bảo vệ vượt ra khỏi không gian làm việc tiến đến cả những người dùng từ xa và cả lực lượng nhân công di động ngày càng tăng. Ở Kaspersky Lab chúng tin rằng sự giao tiếp tự do và linh hoạt luôn có thể song hành với sự phòng thủ chặt chẽ đối với những nguy cơ như virus, chương trình có mã độc, hacker, spyware và spam.

3par-calculator

Thế hệ tiếp theo của lưu trữ cấp 1, HP 3Par lưu trữ tiện ích được xây dựng từ nền tảng lên vượt quá các yêu cầu kinh tế và hoạt động của ngay cả những yêu cầu và môi trường CNTT năng động. HP 3Par tiện ích lưu trữ cung cấp 100% sự nhanh nhẹn và hiệu quả theo yêu cầu của trung tâm dữ liệu ảo và điện toán đám mây....

cat5ebox_small

Quý khách sẽ nhìn thấy các tem License Tag hình chữ nhật trên mọi thùng cáp. Tem này được gọi là 'License Tag (LT)'. Thông tin trên tem LT sẽ giúp cho quý khách dễ dàng xác định đâu là thùng cáp giả, cáp nhái, ví dụ : Part Number, Barcode Number, Date Code và Jacket Code trên sợi cáp sẽ được thể hiện như hình bên dưới.

cat5ebox_small

AMP NETCONNECT là nhà thiết kế, sản xuất và cung cấp các hệ thống cơ sở hạ tầng viễn thông hoàn chỉnh và các sản phẩm mạng nội bộ dành cho các cơ quan chính phủ, giáo dục, y tế, tài chính, công nghiệp, năng lượng cho đến giải pháp mạng cho hộ gia đình và các thị trường khác...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIN HỌC ĐỒNG LỢI
DL IT INVESTMENT CORPORATION

436A/71 ĐƯỜNG BA THÁNG HAI - PHƯỜNG 12 - QUẬN 10 - TP.HỒ CHÍ MINH
Điện thoại: (028) 62650735 - Fax: (028) 62650734
Copyright 2009 - 2015 © DL Corp.