Giải pháp máy in nhãn Brother cho các ngành công nghiệp

Hơn một thế kỷ qua, Brother được công nhận là một nhãn hiệu với những sản phẩm có tính đột phá và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Là công ty của Nhật được thành lập năm 1908, Brother có 17 nhà máy, 52 công ty hoạt động ở 44 quốc gia trong nhiều khu vực khác nhau. Brother tự hào là hãng đầu tiên trên thế giới sản xuất ra máy in nhãn, cho đến nay Brother cho ra nhiều dòng máy in nhãn chuyên dụng dành cho các môi trường công nghiệp, đáp ứng được hầu hết tất các nhu cầu về in nhãn.

Với dải sản phẩm rộng rải và đa dạng máy in nhãn của Brother đáp ứng đầy đủ các giải pháp cho các ngành công nghiệp khác nhau như bên dưới.

1. Giải pháp đơn giản dành cho một Văn Phòng chuyên nghiệp

Bất kể văn phòng của bạn có nằm trong một cao ốc chuyên nghiệp hay chỉ là một căn nhà nhỏ, nhãn P-touch sẽ giúp bạn quản lý và sắp xếp mọi thức theo trật tự. Nhãn của Brother luôn đa dạng về màu sắc và kích thước cho bạn thật nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó, những model có khả năng kết nối với PC còn cho phép bạn thêm và logo công ty hay hình ảnh hay in từ tập tin dữ liệu.

brother1

Một số ứng dụng trong văn phòng

- Quản lý tài liệu: Nhãn P-Touch có thể được tạo theo danh mục nội dung lưu trữ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp các tài liệu này.

brother2

- Thông tin nhận dạng cá nhân: Máy in nhãn P-Touch có thể tạo ra các nhãn có nội dung và màu sắc theo từng cá nhân giúp bạn kiểm soát các đồ vật của mình trong văn phòng.

brother3

- Kiểm kê tài sản: Nhãn đa lớp (laminated) P-touch là giải pháp tối ưu để sử dụng trong kiểm kê và quản lý các tài sản có giá trị. Chỉ cần sử dụng máy in nhãn P-Touch để có thể in ra các đoạn nhãn có nội dung là số serial hay mã vạch và dán lên các vật dụng.

brother4

- Ký hiệu văn phòng: Sử dụng máy in nhãn P-Touch để xác định, đánh dấu, mục đích và thông tin các vật dụng trong văn phòng.

brother5

- Đánh dấu dây cáp: Vài model máy in nhãn P-Touch có sẵn tính năng in nhãn cho cáp giúp bạn nhanh chóng thiết kết và in các đoạn nhãn để dán lên các loại cáp được sử dụng trong văn phòng của bạn.

brother6

2. Giải pháp dảnh cho Dây & Cáp Điện / Hệ Thống Điện - Mạng Viễn Thông

Trong mảng công nghiệp dây và các thiết bị điện trên toàn thế giới, nhãn từ máy in nhãn P-touch với nhiều màu sắc khác nhau luôn được sử dụng trên các bảng điều khiển, hộp chia điện hay trên các cộng cáp điện giúp cho công việc quản lý thông tin dễ dàng hơn. Thêm vào đó, nhãn với độ dẻo cao sẽ được dính hay quấn vòng quanh cáp điện để xác định với thông tin được in trên đó. Một số ứng dụng trong Hệ thống điện – Mạng viễn thông:

- Thông tin quản lý trên hộp chia điện: Các hộp chia điện này thường giống nhau. Cho nên việc đánh dấu các điểm nối hay trên dây để tránh các nhầm lẫn khi thao tác và kiểm tra.

brother7

- Đánh dấu bảng điều khiển: Sử dụng các nhãn có nội dung rõ ràng và dễ đọc để đánh dấu các nút có hình dạng giống nhau giúp việc hoạt động thuận tiện hơn.

brother8

- Đánh dấu dây mạng & các loại cáp: Nên sử dụng các model máy có thể kết nối với máy tính có phần mềm đi kèm cùng các tùy chọn in nhãn như: nhãn cờ, nhãn cuộn tròn, nhãn cho dây hay cáp .v.v...

brother9

- Hệ thống Máy chủ, Mạng thông tin: Các nhãn có màu nổi (đỏ hay vàng) và bản rộng thường được sử dụng vì dễ dàng tìm kiếm kể cả trong các môi trường ít ánh sáng.

brother10

3. Giải pháp cho ứng dụng Sản xuất / Kho hàng

Hệ thống máy in nhãn P-touch luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp tạo nhãn chất lượng cao với chi phí thấp trong các kho hàng hay xưởng sản xuất. Nhãn P-touch đã được kiểm nghiệm để đáp ứng các tiêu chuẩn về nghiêm ngặt trong sản xuất bao gồm độ chụi đựng hóa chất, nhiệt độ khắc nghiệt, hay các tác động cơ học. Một số ứng dụng trong sản xuất / Kho hàng: 

- Kệ chứa hàng: sử dụng 1 trong 16 loại mã vạch có trong phần mềm P-touch Editor cho nhãn của bạn - nhờ vậy bạn sẽ dễ dàng xác định thông tin qua đầu đọc thẻ nhớ và kiểm soát hàng hóa hiệu quả hơn. Một vài mẫu máy P-touch còn tích hợp sẵn mã vạch trong máy giúp cho bạn có thể bất kì khi nào và lúc nào.

brother11

- Dấu hiệu an toàn và cảnh báo: Nhãn P-touch đa lớp có rất nhiều màu sắc (vd: cam, vàng...) dùng để dánh dấu trên các ống dẫn, nhãn thông tin an toàn, và các biển cảnh báo liên quan tới an toàn trong sử dụng.

brother12

- Bảo dưỡng bảo trì: Sử dụng nhãn có độ dính cao cho khả năng dính tốt trên các bề mặt kim loại như - tròn, có kết cấu hay không bằng phẳng Tất cả các nhãn có khả năng chống bụi bẩn, dầu nhớt, đất cát và ngay cả các dung môi công nghiệp như acetone.

brother13

4. Giải pháp ứng dụng cho Nhà Hàng / Khách sạn

Sử dụng máy in nhãn để tạo ra các bảng tên chuyên nghiệp nhanh chóng với chi phí rất thấp. Đối với các máy có khả năng kết nối với PC, bạn còn có thể thêm vào logo công ty bạn cùng với các nội dung hay hình ảnh khác. Rất thuận tiện trong việc sử dụng trong quản lý phòng, dịch vụ ăn uống, hay cả các thông báo phòng. P-touch là giải pháp hoàn hảo để bạn tạo cho khách hàng ấn tượng từ sự chuyên nghiệp ngay cái nhìn đầu tiên. Một số ứng dụng Nhà hàng / Khách sạn:

- Bảng tên nhân viên: Thật đơn giản để có thể tạo ra một bảng tên chuyên nghiệp. Chỉ đơn giản là in tên của bạn và dán lên trên bảng tên bằng kim loại. Bạn cũng có thể dễ dàng thay thế các tên khác nhau trên các bảng tên, nhờ vậy bạn không phải chi nhiều tiền để làm bảng tên cho từng người.

brother14

- Nhà hàng hay quán café: Tại các nhà hàng, quán cafe, cửa hàng đồ ăn nhanh, nhãn P-touch giúp bạn dễ dàng sắp xếp và quản lý mọi thứ rõ ràng và ngăn nắp.

brother15

- Vật dụng Khách sạn: Sử dụng máy P-touch để có thể thông tin rõ ràng về số phòng, số liên hệ hay các thông tin quan trọng khác cho khách hàng.

brother16

5. Giải pháp ứng dụng cho Y Tế / Phòng Thí Nghiệm

Trong một môi trường bao gồm nhiều yếu tố liên quan như hóa chất,sự va chạm, nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm, thì điều cực kì quan trọng là các chai lọ, hộp đựng hay giỏ đồ cần được đính bằng một loại nhãn chụi được trong các điều kiện khắc nghiệt. Nhãn P-touch đã được chế tạo và thử nghiệm để chống lại hao tổn hay bào mòn bởi các yếu tố tác động trên.Một số ứng dụng trong Y tế / Phòng Thí Nghiệm:

- Giỏ, ngăn đựng đồ, kệ tủ: Sử dụng nhãn với các màu sắc khác nhau để dễ dàng đánh dấu các lọ thuốc có hình dạng giống nhau. Bạn có thể in nhãn có nội dung ngày tháng, mã vạch cho bất kì chủng loại thuốc nào.

brother17

- Chai, lọ, ống thí nghiệm: Các loại nhãn P-touch giúp bạn dễ dàng xác định chủng loại của các dung dịch được đựng trong các ống / lọ thí nghiệm - dữ liệu kiểm tra, thông tin kiểm soát hay các thông tin cần thiết khác. Nhờ là loại nhãn đa lớp nên bạn có thể thoải mái chùi rửa mà không bị tróc hay trôi mất nội dung.

brother18

- Thông tin chỉ dẫn đặc biệt: Hiển thị rõ ràng các bước hướng dẫn sử dụng, chú thích hay các ghi chú an toàn nhờ sử dụng nhãn P-touch giúp bạn tăng tính an toàn trong hoạt động y tế.

brother19

6. Giải pháp ứng dụng cho Trường học / Thư Viện

Thông tin trên nhãn chính xác giúp kiểm soát mọi thứ dễ dàng, ngăn nắp và công việc của bạn cũng trở nên trôi chảy hơn... từ lớp học, phòng máy tính cho đến phòng quản lý, thư viện, cho đến các phòng ban trong trường.

- Vật dụng giáo dục: Hệ thống máy in nhãn P-touch cung cấp cho bạn giải pháp máy in nhãn linh hoạt với độ bền cao. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng kiểm kê, sắp xếp các vật dụng học tập đơn giản hay công nghệ trong lớp học. Với sự đa dạng về màu sắc, kích thước và các biểu tượng tích hợp trong máy, bạn có thể dễ dàng tạo ra các nhãn cho riêng mình để có thể quản lý mọi thứ.

brother20

- Kiểm kê tài sản: Nhãn có nội dung in mã vạch hay nhãn bảo mật để hỗ trợ bạn trong công tác an ninh, quản lý các tài sản trong trường như đồ dùng trong dạy học, máy tính, sách.

brother21

- Tài sản thư viện: Sử dụng nhãn in P-touch để có thể đánh dấu, kiểm soát và kiểm tra toàn bộ các tài sản trong thư viện thường được cho học sinh/ sinh viên mượn cho nhu cầu học tập như sách, tài liệu. Và một khi bạn đã sử dụng nhãn in P-touch, bạn sẽ luôn yên tâm về độ bền, bám dính.

brother22

Bạn có quan tâm đến giải pháp này, hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIN HỌC ĐỒNG LỢI (DL IT INVESTMENT CORPORATION)
Địa chỉ: 436A/71 Đường 3/2 - P.12 - Q.10 - TP.HCM
Điện thoại: (028) 62650735 - Fax: (028) 62650734

Tp. Hồ Chí Minh
*Giám Đốc Kinh Doanh:
- Mr.Võ Quốc Đạo
- Điện thoại: 0973.791.132
- Email:   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

*Giám Đốc Dự Án:
- Mr.Nguyễn Quốc Khánh
- Điện thoại: 0903.877.937
- Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

*Sales Manager:
- Mr.Trương Nguyên Quí
- Điện thoại: 0908.744.108
- Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

*Sales Manager:
- Mr.Phạm Công Vinh
- Điện thoại: 0908.789.526
- Email:   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Văn phòng Hà Nội

*Giám Đốc Kinh Doanh:
- Mr. Võ Quốc Đạo
- Điện thoại: 0973.791.132
- Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIN HỌC ĐỒNG LỢI
DL IT INVESTMENT CORPORATION

436A/71 ĐƯỜNG BA THÁNG HAI - PHƯỜNG 12 - QUẬN 10 - TP.HỒ CHÍ MINH
Điện thoại: (028) 62650735 - Fax: (028) 62650734
Copyright 2009 - 2015 © DL Corp.